Skip to content
Published August 29, 2017

Khi bạn tìm một dịch vụ thiết kế web game online, chắc chắn bạn cũng biết được ít nhiều lợi ích của web game. Nhu cầu chơi game giải trí của con người ngày một tăng cao, do đó ý định kinh doanh các loại game là một quyết định sáng suốt.

Tuy nhiên, vấn đề đáng quan tâm ở đây là làm sao để lựa chọn công ty thiết kế web uy tín, đem lại hiệu quả cao cho website.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi chuyên nhận thiết kế web gam online cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Với những ưu điểm nổi bật như: thiết kế nhanh, giá rẻ, tối ưu SEO trên công cụ tìm kiếm Google tốt, … dịch vụ thiết kế web game của chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng cho tất cả quý khách.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ thiết kế web game trực tuyến

Với tốc độ phát triển của xã hội như hiện nay thì nhu cầu giải trí là điều rất cần thiết, trong đó game online là một trong những lĩnh vực giải trí không thể thiếu.

Nếu bạn có ý định kinh doanh các loại game online thì việc thiết kế web là điều bắt buộc phải làm. Vì thế, việc lựa chọn công ty thiết website đảm bảo uy tín, chất lượng là điều rất quan trọng với bạn.

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của việc thiết kế web game online:

– Web có tính tương tác cao trên công cụ tìm kiếm như Google, microsoft, thân thiện với người dùng, dễ dàng quản trị

– Mã nguồn mở, khả năng mở rộng cao, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giúp trang web của bạn đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google, firefox hay Opera.

– Thiết kế web chuẩn SEO , bảo mật tốt chú trọng tới phát triển kinh doanh , hướng tới khách hàng mục tiêu

– Chế độ chăm sóc, bảo hành tốt nhất

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm , nhiệt tình, vui vẻ với khách hàng.

– Thời gian phục vụ nhanh nhất

– Chi phí hợp lý nhất, rẻ hơn các đơn vị khác

=> Với quy trình thiết kế nhanh và hiệu quả, chúng tôi mang đến cho quý khách sự hài lòng cao nhất.

Các loại web game phổ biến nhất hiện nay

Theo các chuyên gia đến từ công ty thiết kế website Tecosa thì trong thiết kế web game online thường có những loại web phổ biến như sau:

Web bán tài khoản game:

Là dịch vụ cung cấp cho người dùng một cửa hàng online để kinh doanh những vật phẩm, tài khoản liên quan đến game online hay offline.

Với giới game thủ, việc mua bán trao đổi vật phẩm, tài khoản là chuyện bình thường. Nếu trước kia chỉ giao dịch qua điện thoại, mạng xã hội facebook, thì ngày nay một trang web mua bán là lựa chọn hợp lý.

Web kinh doanh phần mềm game:

Là loại web chuyên các loại game, các trò chơi được cung cấp bởi các công ty giải trí lớn (có bản quyền).

Theo đó, người sở hữu web sẽ mua và phân phối lại các sản phẩm game phổ biến. Người mua chọn dịch vụ và đặt hàng.

Web của những đơn vị cung cấp game:

Thiết kế web game online dạng đơn vị cung cấp là dịch vụ phục vụ trực tiếp cho các công ty, tập đoàn của những dự án lớn như: võ lâm truyền kỳ, liên minh huyền thoại, …

=> Xem chi tiết tại Google hoặc Amazon để biết thêm thông tin về các loại game.

Tóm lại, đặc điểm chung của các loại thiết kế web game là phục vụ cho người dùng, mỗi cái có một chức năng riêng. Nếu là các đơn vị có dự án lớn, ý tưởng kinh doang táo bạo, thì không thể sở hữu một web game chuyên nghiệp.

Mã nguồn thường dùng để thiết kế web game

– Mã nguồn PHP: Giúp tùy chỉnh code dẽ dàng, giao diện và tốc độ xử lý cho các website chuyên về game. Có nhiều cộng đồng hỗ trợ, nổi bật là trang web free-php-scripts.net với nhiều đoạn mã code được chia sẻ miễn phí cho các newbie.

– Mã nguồn WordPress: Cung cấp giao diện đẹp mắt, thân thiện với công cụ tìm kiếm trên Opera, thân thiện với người dùng. Đặc biệt là quản trị văn bản, nội dung của WordPress (một yếu tố không thể thiếu trong website của bạn).

– Mã nguồn AV Arcade: Chuyên dùng cho web game, đặc biệt là game flash.

– Mã nguồn Joomla: Đáp ứng tốt nhất cho các các site có hệ thống lớn, dung lượng dữ nhiều, phù hợp cho các thiết kế web game online

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.