Skip to content
Published August 16, 2017

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên giỏi, chúng tôi chuyên nhận thiết kế web game online cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Với  những ưu điểm nổi bật như: thời gian thiết kế nhanh, giá rẻ, tối ưu tốt, … dịch vụ thiết kế web game của chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng.

Với tốc độ phát triển của xã hội như hiện nay thì nhu cầu giải trí là điều thiết yếu, trong đó game online là một trong những lĩnh vực giải trí không thể thiếu. Nếu bạn có ý định kinh doanh các loại game online thì việc thiết kế web game là điều chắc chắc phải làm. Chính vì thế, việc chọn một công ty thiết kế website đảm bảo uy tín, chất lượng là điều quan trọng với bạn.

Thiết Kế Web Game Online

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ thiết kế web game online

– Web có tính tương tác cao, thân thiện với người dùng, dễ dàng quản trị

– Mã nguồn mở, khả năng mở rộng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp trang web của bạn có thứ hàng cao ở các công cụ tìm kiếm

– Thiết kế web chuẩn SEO , bảo mật tốt chú trọng tới phát triển kinh doanh , hướng tới khách hàng mục tiêu

– Chế độ chăm sóc, bảo hành tốt nhất

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm , nhiệt tình

– Thời gian phục vụ nhanh nhất

– Chi phí hợp lý nhất

=> Với quy trình thiết kế nhanh và hiệu quả, chúng tôi mang đến cho quý khách sự hài lòng cao nhất.

Các loại web game phổ biến nhất hiện nay

Trong thiết kế web game online thường có những loại web sau:

Website bán tài khoản game:

Web bán tài khoản game là dịch vụ cung cấp cho người dùng một cửa hàng online để kinh doanh các vật phẩm, tài khoản liên quan đến game online, offline.

Trong giới game thủ, việc mua bán trao đổi các vật phẩm, tài khoản là chuyện hết sức bình thường. Nếu như trước đây họ chỉ giao dịch qua các phương tiện như điện thoại, mail, mạng xã hội facbook, … thì bây giờ một trang web mua bán là giải pháp hợp lý.

Người bán và người mua có thể thỏa mã nhu cầu của mình một cách ưng ý nhất (bởi có nhiều lựa chọn để thao khảo).

 Thiết Kế Web Game Online

Thiết Kế Web Game Online

Website kinh doanh phần mềm game:

Đây là loại web chuyên bán các loại game, các trò chơi được cung cấp bởi những công ty giải trí lớn có bản quyền.

Theo đó, chủ sở hữu website sẽ mua và phân phối lại các sản phẩm game phổ biến. Người mua lựa chọn dịch vụ và đặt hàng, sản phẩm nhận được có thể là đĩa game hoặc link download, …

Website của các đơn vị cung cấp game:

Thiết kế web game online dạng đơn vị cung cấp là dịch vụ phục vụ trực tiếp cho các công ty, tập đoàn của những dự án lớn như liên minh huyền thoại, võ lâm truyền kỳ, thanh long đao, ….

=> Tham khảo thêm trên google để biết thông tin cụ thể về các loại game trên.

Các trang web này như một kênh liên kết cộng đồng chơi game lại với nhau, cũng là nơi doanh nghiệp đặt các thông báo về server, chương trình khuyến mãi, …

Tóm lại, đặc điểm chung của các loại thiết kế web game này là phục vụ các đối tượng người dùng và khách hàng, mỗi cái có một chức năng riêng biệt. Nếu là doanh nghiệp hay đơn vị đang có dự án lớn, ý tưởng kinh doanh đặc biệt, thì không thể không sở hữu một web game chuyên nghiệp.

 Thiết Kế Web Game Online

Một số mã nguồn thường dùng để thiết kế web game online

– Mã nguồn PHP: Giúp tùy chỉnh code dẽ dàng, giao diện và tốc độ xử lý cho các website chuyên về game.

– Mã nguồn WordPress: Cung cấp giao diện đẹp mắt, thân thiện với công cụ tìm kiếm trên amazon hay Opera, thân thiện với người dùng. Đặc biệt là quản trị văn bản, nội dung của WordPress (một yếu tố không thể thiếu trong website của bạn).

– Mã nguồn AV Arcade: Chuyên dùng cho web game, đặc biệt là game flash.

– Mã nguồn Joomla: Đáp ứng tốt nhất cho các các site có hệ thống lớn, dung lượng dữ nhiều, phù hợp cho các thiết kế web game online

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.