Skip to content
Published September 12, 2017

Game Ải Mỹ Nhân là một trong những tựa game mới được nhiều game thủ chú ý, với đồ họa đẹp cùng giao diện bắt mắt, dễ dàng làm quen với nền tảng web game, Ải Mỹ Nhân đang trở thành một trong những tựa game hot nhất hiện nay.

Chơi game là nhu cầu cần thiết trong cuộc sống

Chơi game xả stress, giải trí

Chơi game xả stress, giải trí
Chơi game xả stress, giải trí

Sau một ngày làm việc, lao động mệt mỏi, chúng ta ai cũng có nhu cầu được xả stress, thư giãn. Có người đi chơi, nhậu nhẹt, ca hát, xem truyền hình, còn số khác thì lại chọn chơi game. Chơi game là cách xả stress tiết kiệm an toàn, game thủ chỉ cần ngồi ở nhà, bật máy lên và chơi. Nhiều người lo ngại và lên án hành động chơi game, họ cho rằng chơi game là xấu, nhưng sự thật là chơi game không xấu, nếu ta biết chơi chừng mực, không nghiện game. Nó cũng giống như các món ăn tinh thần khác vậy, nếu bạn chơi chút ít thì không sao, nhưng nếu làm dụng thì sẽ thành ra tật xấu. Theo chia sẻ từ Vy Nguyễn Khánh Hùng Mona Media cùng các nhân viên lập trình tại mona.host, ai cũng có thể chơi game, và nhu cầu chơi game là chính đáng, chơi game làm sao để không thành kẻ nghiện, thành kẻ lười lao động, sau khi chơi game xong ta vẫn thoải mái làm việc thì đó mới đúng với tinh thần chơi game.

Số lượng người chơi game tăng liên tục

Theo báo cáo gần đây nhất cho biết Việt Nam có gần 15 triệu người chơi game online. Đó còn là chưa kể đến những người chơi game offline khác. Điều kiện kinh tế phát triển nên ai cũng có thể mua máy chơi game cho mình dễ dàng, nếu như trước đây chủ yếu chơi bằng đầu băng play station, thì bây giờ người chơi game có thể chọn lựa các thiết bị chơi game của mình như máy tính bàn, laptop, smartphone, máy tính bảng,… tất cả các thiết bị đêu có thể chơi game tốt.

Nhìn lại lịch sự phát triển của ngành công nghiệp game

Máy chơi game đầu tiên 1951

Máy chơi game đầu tiên 1951
Máy chơi game đầu tiên 1951

Trước khi tìm hiểu về game Ải Mỹ Nhân, chúng ta cùng ngược dòng lịch sử tìm hiểu về sự phát triển của ngành công nghiệp game, cái mà chúng ta đang thụ hưởng ngày nay. Vào năm 1951, máy chơi game đầu tiên được thiết kể bởi công ty Frranti có tên gọi là Nimrod, và nó chỉ chơi một game duy nhất có tên gọi là Nim. Đây là sản phẩm đầu tiên cho con người thử tải với máy móc, máy chơi gme Nimrod đã tạo ra một liên kết giữa công nghệ, tiểu thuyết và giải trí, nó đã làm cho người cảm thấy vui khi đối đầu với công nghệ. Từ đó, MIT đã quan tâm đến ý tưởng này, rồi tiếp tục phát triển ý tưởng máy chơi game.

Chơi game trên máy console

Chơi game trên máy console
Chơi game trên máy console

The Magnavox Odyssey là máy chơi game console thế hệ đầu tiên xuất hiện vào thập niên 70. Lần đầu tiên game thủ có thể chơi game chỉ bằng thao tác đưa băng từ vào khe  cắm console là có thể chơi tựa game trên băng từ. Thiết kế của chiếc console đầu tiên khá đơn sơ, gồm một nút tắt mở, có một hệ thống tương đương bàn phím, khe cắm băng từ rời, kết nối với 2 tay cầm. Đáng chú ý tay cầm lúc này chỉ có 1 cần analog và 1 nút bấm. Tuy thiết kế đơn sơ nhưng những chiếc máy console đã làm mưa làm gió thị trường game lúc bấy giờ tại Bắc Mỹ và châu Âu. Trong thập niên 70, có một tựa game nổi tiếng tên là Pong, cách chơi khá giống bóng bán.

Chơi game trên máy tính thập niên 80

Lúc này các chiếc máy tính bàn đã xuất hiện và người ta đã có thể chơi game trên máy tính bàn, nổi tiếng trong các dòng game trên máy tính lúc bấy giờ là game Elite, đây là game mô tả đánh nhau giữa các phi thuyền trong vũ trụ, phiêu lưu đầy hấp dẫn giữa không gian rộng lớn. 

Chơi game với đĩa CD và PlayStation thập niên 90

Chơi game với đĩa CD và PlayStation thập niên 90
Chơi game với đĩa CD và PlayStation thập niên 90

Trải qua nhiều quá trình cải tiến, thế hệ máy chơi game console mới xuất hiện đã thay đổi ngành công nghiệp game. Thay thế những chiếc băng từ cồng kênh là những chiếc CD mỏng tênh, nó được tối ưu để có dung lượng lớn, chưa được nhiều dữ liệu hơn để có thể chưa các sản phẩm game lớn. Một công ty của Nhật đã tạo ra sự đốt phá trong việc phát triển máy chơi game console, bằng cách cho ra đời máy chơi game PlayStation đi kèm là chiếc tay cầm điều khiển huyền thoại tồn tại trên 20 năm qua. Và công ty đó không ai khác chính là Sony, máy chơi game PlayStation của Sony đã thay đổi hoàn toàn cách tiếp cận của người dùng đối với máy chơi game và nó kéo dài đến tận hôm nay.

Trào lưu chơi gam nhập vai xuất hiện

Trào lưu chơi gam nhập vai xuất hiện
Trào lưu chơi gam nhập vai xuất hiện

Như vậy, đến giai đoạn này game thủ đã có những chiếc máy chơi game tuyệt vời, đó là PlayStationXbox, song song đó game trên PC cũng đã phát triển mạnh mẽ, đã có nhiều tựa game offline xuất hiện được nhiều game thủ yêu thích. Nhưng nhu cầu của người chơi là không giới hạn, họ muốn có một sản phẩm kết nối tất cả game thủ lại với nhau, để trao đổi, gặp gỡ và chiến đấu cùng nhau. Đó là lý do game nhập vài ra đời, hay còn thường gọi với tên gọi game online, trong giới game thủ hay gọi nó dưới khái niệm MMO (trực tuyến nhiều người chơi chơi). Khởi đầu game online, tựa game World of Warcraff (ra mắt 2004) được đánh giá là game nhập vai trực tuyến thành công nhất, có thời điểm có gần 50 triệu người chơi online cùng lúc trên tất cả server toàn cầu. Từ đó đến nay nhiều ông lớn trong ngành công nghệ đã nhảy vào thị trường game trực tuyến này, có thể kế đển như Microsoft, EA, Activision,… cũng trong thập niên nay, nhiều game nhập vai online đã xuất hiện trên hệ điều hành điện thoại Andriod và iOS.

Các nền tảng chơi game online hiện nay

Ngày này để chơi game không còn là điều quá khó khăn, nếu như cách đây 20 năm, ai sở hữu một chiếc máy chơi game có thể nói người đó thuộc hàng nhà giàu, thì giờ đây bạn có thể chơi game trên chiếc máy tính của mình dễ dàng. Nhiều tựa game chiến thuật, game đánh nhau, đều có thể chơi trên PC, laptop. Hoặc nếu thích bạn có thể chuyển sang chơi game online với smartphone, máy tính bảng. 

Tìm hiểu về game ải mỹ nhân

Nội dung xoay quanh câu chuyện giang sơn và mỹ nữ

Tìm hiểu về game ải mỹ nhân
Tìm hiểu về game ải mỹ nhân

Game Ải Mỹ Nhân là một tựa game nhập vai đang mưa làm gió hiện tại, game Ải Mỹ Nhân được xây dựng theo phong cách kiếm hiệp, nội dung xoay quanh câu chuyển giang son và Mỹ Nhân trong thời đại Tần. Người chơi sẽ lên đường để chinh phục ngai vị Tần Vương, trên con đường chinh phạt đó là 12 mỹ nhân xinh đẹp như hoa theo bên bạn. Để bắt đầu chơi gme này mỗi người phải chọn cho mình con đường riêng theo hệ thống công thành dành cho bang hội. Luật chơi ở đây nếu ai là người năm giữ ngọc tỷ lâu nhất thì sẽ lên làm Tần Vương, thống nhất thiên hạ. Trong quá trình xưng vương, sẽ có nhiều mỹ nhân lưu lạc chốn nhân gian, để có được mỹ nhân bên cạnh mình, người chơi phải dùng mọi cách chiêu mộ chứ không thể dùng quyền lực cưỡng đoạt.

Lộ trình tính năng từ dễ đến khó

Giống như các game nhập vai khác, khi mới bắt đầu chơi game Ải Mỹ Nhân, game thủ dễ dàng qua những màn đầu tiên, nhưng càng về sau càng khó chơi. Nhất là khi muốn nâng cấp độ của game thủ cũng như dụ dỗ con gái nhà lành. Độ khó về sau càng tăng và nó đòi hỏi người chơi phải tuân thủ tính cộng đồng.

Hệ thống kỹ năng, nhân vật hấp dẫn

Hệ thống kỹ năng trong game Ải Mỹ Nhân không có gì quá phức tạp, chỉ ần chơi thử vài phút là bạn có thể nắm bắt gần như trọn vẹn, tuy nhiên khi sử dụng vẫn cảm thấy sự thú vị trong nó. Các nhân vật được tạo ra có hệ thống chiêu thức giống nhau, muốn giành thắng lợi phụ thuộc vào kỹ năng điều khiển của người chơi

Đồ họa game ải mỹ nhân đẹp mắt, thu hút người chơi

Đồ họa game Ải Mỹ Nhân được đánh giá có hình ảnh sắc sảo, đẹp mắt tinh tế. Hình ảnh di chuyển của nhân vật được chuyển tải rõ ràng ở tốc độ cao. Điều này khiến các game thủ không bị ức chế khi hình ảnh bị phân tách khi di chuyển, cảnh thưởng gặp phải ở các game khác.

Giới thiệu thiết kế website game ải mỹ nhân

Lên ý tưởng giao diện trang web phù hợp với người Việt Nam

Để thiết kế website game Ải Mỹ Nhân online chúng tôi đã chọn lựa nhiều giao diện đẹp mắt từ các website game trực tuyến trên thế giới. Sau nhiều lần sàng lọc, cải biến, đội ngũ thiết kế trang web đã xây dựng giao diện phù hợp với người chơi game nhập vai tại Việt Nam

Tốc độ load website nhanh chóng

Tốc độ load web là một trong những tiêu chí quan trọng khi bắt đầu làm trang web game Ải Mỹ Nhân. Bạn sẽ không đợi quá 10s nếu vào phải một trang web load quá chậm, thấu hiểu điều đó nên chúng tôi đã tối ưu tốc độ website nhanh nhất có thể. Mục tiêu hướng đến cải thiện trải nghiệm ở người chơi game, giúp các game thủ có những giây phút thư giãn tốt nhất.

Bố cục danh mục website phân chia rõ ràng

Danh mục giới thiệu

Game thủ có thể truy cập trang giới thiệu của trang web Ải Mỹ Nhân để tìm hiểu thông tin giới thiệu về đơn vị phát hành game, các dịch vụ chính mà công ty cung cấp. Tại mục giới thiệu trang web sẽ luôn cập nhật các bản tin nổi bật, tin mới nhất về các dòng game online nhập vai hay nhất. 

Danh mục tin tức, sự kiện, cẩm nang game

Để mọi người có thể nâng cao kỹ năng chơi game nhập vai, đội ngũ freelancer Khánh Hùng thiết kế thêm chuyên mục cẩm nang game. Tại đây cung cấp các bản hướng dẫn chơi game cùng danh sách các tựa game vừa xuất hiện trên trang web. Đồng thời để tăng thêm quyền lợi người chơi, chúng tôi luôn cung cấp tin khuyến mại các sự kiện game hot nhất.

Trang web tối ưu chuẩn seo

Trang web game ải mỹ nhân được thiết kế tối ưu chuẩn seo, các bài viết hướng dẫn đều được tối ưu seo onpage tốt nhất. Nhằm giúp khách hàng nhanh chóng tìm thấy các sản phẩm game mới nhất tại trang web của chúng tôi, Ải Mỹ Nhân đã sử dụng dịch vụ seo cao cấp, giờ đây khách hàng sẽ không phải lo lắng vì tìm phải một trang web lởm

Hỗ trợ thắc mắc nhanh chóng

Hiện tại nếu có thắc mắc trong quá trình chơi game, các bạn có thể để lại bình luận phía dưới bài viết để được chúng tôi và cộng đồng hỗ trợ, ngoài ra các bạn cũng có thể góp ý gửi thư qua địa chỉ email của trang web. Mọi thắc mắc của bạn đọc sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Hãy nhanh chóng tham gia game Ải Mỹ Nhân để trải nghiệm ngay những tính năng thú vị trong game, góp phần xây dựng cộng đồng game thủ Việt.