Skip to content
Published May 6, 2019

Template WordPress giới thiệu game có thể vẫn còn là một khái niệm xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên, những giao diện giới thiệu game lại đang dần chứng tỏ được vị thế cũng như tầm quan trọng của mình.

Chúng ta đều biết rằng ngành công nghiệp game là một ngành kinh doanh có sức ảnh hưởng lớn cũng như khả năng đem lại nguồn lợi nhuận cực lớn. Thậm chí, nếu chỉ thống kê riêng của SuperData thì trong năm 2017, ngành game đã tạo ra doanh thu hơn 100 tỷ đô la. Trên thực tế, nếu có đủ sự quan tâm và tìm hiểu chuyên sâu, bạn cũng hoàn toàn có thể gắn bó với ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng này. Một trong những cách nhanh nhất để giúp tựa game của bạn tạo ra được mức độ phổ biến cũng như tiếp cận được nhiều người chơi, chính là sử dụng các template WordPress giới thiệu game.

Một số chia sẻ cũng như danh sách Top 10 Template WordPress giới thiệu game đỉnh cao, đình đám nhất mà chúng tôi đã tổng hợp trong bài viết sau đây, hy vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích và cần thiết.

1.Tại sao chúng ta cần sử dụng template WordPress giới thiệu game?

Các lập trình viên game hiện đang phải chịu sự cạnh tranh cực lớn trong việc tạo ra các tựa game “khủng”. Vậy nên, rõ ràng chúng ta đều không muốn thành phẩm của bản thân bị “lạc hậu” hơn các đối thủ của mình và trở nên thua thiệt trong khâu quảng bá sản phẩm.

Do đó, thị trường bắt đầu xuất hiện nhu cầu lớn ở các template có khả năng hiển thị một lượng lớn nội dung trực quan cùng lúc và khả năng tối ưu SEO tốt để giới thiệu game của mình. Thậm chí, việc yêu cầu các mẫu giao diện giới thiệu game này phải tích hợp nhiều tuỳ chọn, tuỳ chỉnh, khả năng chạy video cho đến không gian chèn banner, quảng cáo cũng trở nên cần thiết. Để giải quyết các vấn đề trên, đồng thời hỗ trợ tốt cho các lập trình viên, rất nhiều theme game WordPress đã được đề xuất như một giải pháp lý tưởng, giúp cho chúng ta có khả năng giới thiệu game “đỉnh chẳng thua ai” chỉ với mức chi phí tối thiểu.

2.Top 10 template WordPress giới thiệu game đỉnh cao, đình đám:

Hãy cùng chúng tôi bắt đầu với danh sách Top 10 theme WordPress giới thiệu game đình đám và được đánh giá cao nhất hiện nay, bao gồm cả phiên bản miễn phí và trả phí với những cái tên sau:

  • Play ( miễn phí )

Play là một template WordPress giới thiệu game cung cấp vô số tính năng tuyệt vời, giúp bạn tạo ra một lượng lớn nội dung cực kỳ linh hoạt. Từ việc tích hợp các kênh youtube/vimeo, cho đến thích hợp các phương tiện truyền thông xã hội,… Chủ đề này cung cấp một lượng công cụ cực kỳ hiệu quả hỗ trợ bạn làm việc.

Hơn nữa, Play được đánh giá là khá dễ dàng để có thể thiết lập, đồng thời nó cung cấp cho bạn nhiều tài liệu khác nhau nếu có nhu cầu. Đây đích thị là chủ đề tối ưu hoá SEO hoàn hảo để bạn có thể bắt đầu hành trình của mình trong ngành công nghiệp game.

→ Một số tính năng chính:

Thiết kế website chuẩn Responsive được xây dựng một cách hoàn hảo khi hiển thị trên mọi nền tảng

Menu dạng kéo thả tuỳ chỉnh, nhiều tuỳ biến về logo

Cho phép hiển thị biểu mẫu Google Custom, tích hợp Google Maps

Hỗ trợ plugin WooCommerce

Play.
Template WordPress giới thiệu Game miễn phí Play.
  • Middle Earth ( miễn phí ):

Middle Earth là một chủ đề WordPress miễn phí, chịu ảnh hưởng của Lord Of the Rings, có thiết kế theo chủ đề giả tưởng khá thú vị. Tương tự như template Play, chủ đề WordPress này có một kho tính năng khổng lồ, giúp bạn có khả năng triển khai hàng loạt các dịch vụ trên website giới thiệu game của mình.

Middle Earth được hỗ trợ bởi khung SMT 2.0, dễ dàng tuỳ chỉnh thanh bên, thanh chia sẻ xã hội, cài đặt giao diện người dùng và menu. Mặt khác, với định hướng chủ đề theo phong cách thế giới tưởng tượng sống động, do đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng Middle Earth cho nhiều mục đích khác nhau như diễn đàn cộng đồng, hướng dẫn trợ giúp, blog nội dung,…

→ Một số tính năng chính:

Hỗ trợ trình tải nội dung động, Anti Spam không có Captcha và tiện ích Google Maps

Đi kèm với hỗ trợ plugin WooCommerce

Sidebars tuỳ chỉnh

Thiết kế chuẩn Responsive, tương thích với mọi nền tảng web.

Middle Earth.
Chủ đề giới thiệu game Middle Earth.
  • Paraxe ( Miễn phí ) – Template WordPress giới thiệu game và đăng tin tức

Paraxe là một chủ đề WordPress Gaming miễn phí khác mà chúng ta đang nói đến trong Top 10 template giới thiệu game đỉnh cao, đình đám nhất hiện nay. Ưu điểm của Paraxe là thiết kế hiện đại, đẹp mắt, kết hợp với nhiều yếu tố tuỳ chỉnh, hỗ trợ khác nhau. Chủ đề này gây ấn tượng cho người xem bằng một thanh trượt có chức năng nâng cao.

Paraxe hoàn hảo cho để sử dụng như một trang game blog, nơi trình bày các nội dung, tin tức. Thậm chí, nó còn cho phép bạn rao bán sản phẩm trực tuyến nhờ tích hợp WooCommerce.

→ Một số tính năng chính:

Thiết kế hiện đại, mãn nhãn có thể làm hài lòng người xem website của bạn.

Thiết kế web chuẩn Responsive ấn tượng

Thanh trượt nâng cao, tích hợp thanh biểu tượng Social Media

Nhiều bố cục blog để phù hợp với nhiều loại website

SEO được tối ưu với sự hỗ trợ của WPML.

Paraxe - Template WordPress giới thiệu game
Template WordPress giới thiệu game Paraxe hiện đại, đẹp mắt.
  • YouPlay ( Trả phí ) :

YouPlay là một chủ đề tuyệt vời với gói thiết kế ấn tượng, kết hợp với các công cụ quản lý website, nhằm giúp bạn tạo ra một template giới thiệu game làm kinh ngạc bất cứ game thủ nào.
Cùng với bảng điều khiển tuỳ chọn chủ đề mạnh mẽ, tích hợp trình tạo trang WP Bakery, bạn có thể tạo ra các diễn đàn game, website bang hội, kênh tin tức một cách dễ dàng nhất. Đây đích thị là công cụ hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức đến mức tối đa cho sản phẩm game của mình.

→ Một số tính năng chính:

Tuỳ chọn có độ tuỳ biến cao, tích hợp trình xây dựng trang WP Bakery

Nút chia sẻ với shortcodes/ widget

Hỗ trợ tích hợp cho Contact form 7, thanh trượt Revolution và nhiều tiện ích khác.

youplay
YouPlay là một template WordPress giới thiệu game trả phí có thể làm hài lòng kể cả người khó tính nhất
  • Game Forest – Template WordPress giới thiệu game đa dụng

Được xây dựng dựa trên nền tảng sử dụng HTML 4 Bootstrap, Game Forest cung cấp một website giới thiệu game có khả năng tuỳ biến cao với thiết kế web chuẩn Responsive nhanh chóng và hiệu quả. Với hơn 70 tệp HTML cùng nhiều thành phần tuỳ chỉnh như thanh tiến trình, nút, widget,… bạn có thể sử dụng Game Forest cho nhiều nhu cầu khác nhau, bao gồm chơi game, livestream, viết blog/vlogging,…

Song song đó, Game Forest còn có thể cung cấp một số yếu tố hữu ích cho trang giới thiệu game của bạn, chẳng hạn như liệt kê các trò chơi, các tiện ích chuyên dụng, trang đăng nhập/ đăng ký tài khoản, phần đánh giá trò chơi,… và nhiều tính năng hơn thế nữa.

→ Một số tính năng chính:

Xây dựng hoàn toàn trên HTML, được cung cấp bởi Bootstrap HTML4

Nhiều tiện ích chơi game có sẵn, các thành phần Bootstrap tuỳ chỉnh

Thiết kế tuỳ biến với menu lớn, hỗ trợ ảnh động

Plugin thông báo, thanh trượt, tích hợp được nhiều hiệu ứng và plugin hộp đèn.

Game Forest - Template WordPress giới thiệu game
Game Forest – đơn giản mà hiệu quả.
  • BlackFyre (Trả phí )

Được trình làng với mục đích tạo ra một mạng xã hội cho cộng đồng người chơi game, BlackFyre là template WordPress giới thiệu game cung cấp hàng loạt các tính năng, cho phép bạn tạo ra các website bang hội độc quyền, các nhóm trò chơi, các website chia sẻ nội dung, forum thảo luận,…

Bên cạnh hệ thống quản lý và tạo tài khoản người dùng hiệu quả cao, BlackFyre cũng hỗ trợ tạo Clan, giúp người dùng trang giới thiệu của bạn thực hiện nhiều hành động khác nhau cho game của họ.

Bộ tuỳ chọn chủ đề của BlackFyre cũng được giới chuyên môn đánh giá là phong phú, với trình tạo trang hỗ trợ soạn thảo trực quan cùng thiết kế chuẩn Responsive. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể kỳ vọng rằng template BlackFyre sẽ giúp bạn tạo ra một trang giới thiệu game tuyệt vời.

→ Một số tính năng chính:

Hệ thống quản trị và tạo lập tài khoản với sự hỗ trợ của bbPress và BuddyPress

Tích hợp trình soạn thảo trực quan, khối Parallax, kiểu dáng và hoạt hình CSS3

Bố trí trang được xác định trước cho thiết kế Clan.

BlackFyre
BlackFyre – mãn nhãn, nhiều tiện ích và tuỳ chọn.
  • GameScript ( Trả phí ):

Game Script đáp ứng được nhu cầu của bạn nếu bạn đang định hướng tìm kiếm một template WordPress giới thiệu game cung cấp chức năng cho nhiều mục đích sử dụng. Bạn có thể sử dụng giao diện Game Script như một blog chơi game, một kênh tin tức, xã luận, một thị trường game thương mại hoặc một cộng đồng đánh giá game,…

Chủ đề Game Script có một thanh trượt, giúp bạn có thể xem trước nội dung. Kèm theo đó là một loạt các yếu tố tuỳ chỉnh, cung cấp cho website game của bạn một thiết kế hoàn toàn độc đáo và đẹp mắt. Game Script cũng tích hợp Youtube, Vimeo, Google Maps và hỗ trọ WooCommerce.

Nhìn chung, nhờ bố cục đẹp, logic và rõ ràng, đây chắc chắc sẽ là một template có khả năng gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem trang giới thiệu game của bạn.

→ Một số tính năng chính:

Tích hợp WooCommerce để bán sản phẩm

Sở hữu thanh trượt đặc trưng, độ responsive cao, menu kéo thả tuỳ chỉnh

Tích hợp youtube, vimeo

GameScript.
GameScript – Template WordPress giới thiệu game rõ ràng, bố cục chặt chẽ.
  • Crystal Skull ( Trả phí ):

Nếu bạn muốn tạo ra một website chơi game thương mại điện tử, Crystal Skull là trong những template WordPress giới thiệu game đầu tiên mà bạn nên tham khảo. Chủ đề này cho phép bạn tạo ra một trang giới thiệu tuyệt vời bằng sự kết hợp các yếu tố có độ sắc nét cao.

Bạn có thể bắt đầu bằng việc thiết lập cửa hàng với sự hỗ trợ của WooCommerce hoàn chỉnh một cách dễ dàng, song song với một hệ thống đánh giá trực quan dành cho người dùng. Mặt khác, chủ đề này được hỗ trợ có sẵn cho bbPress, giúp người dùng linh hoạt hơn trong việc thảo luận về game của bạn. Chưa dừng lại ở đó, Crystal Skull còn là một chủ đề tối ưu hoá SEO, cung cấp một số lượng lớn các tuỳ chọn tuỳ chỉnh.

→ Một số tính năng chính:

Thiết kế hỗ trợ HTML5 với độ phản hồi cao

Tích hợp WooCommerce với các hệ thống đánh giá

Đa dạng về lựa chọn với các khối parallax, video và hình ảnh, biểu tượng

Cung cấp tuỳ chọn quản trị

Crystal Skull - Template WordPress giới thiệu game
Crystal Skull – khả năng tối ưu hoá SEO tuyệt vời.
  • Game Zone ( Trả phí ):

Game Zone là một chủ đề chặt chẽ với vô vàn những tính năng, giúp bạn thiết kế một website tuyệt vời và hạn chế rắc rối, rủi ro phát sinh tới mức tối đa. Với các tuỳ chọn về màu sắc không giới hạn, sự xuất hiện của những thanh trượt động, trượt tĩnh có hỗ trợ video, Game Zone tạo cho người nhìn cảm giác tổng thể trực quan, rõ ràng và dễ chịu.

Theme trò chơi Game Zone sử dụng Mega Menu, tuy nhiên, bạn vẫn có thể tạo ra các menu dạng kém thả chuẩn Responsive khác nhau và tuỳ chỉnh tất cả những gì bạn mong muốn với website của mình. Game Zone cũng đồng thời cung cấp nhiều tuỳ chọn về kiểu chữ, tích hợp font chữ Google, các bố cục trang khác nhau và tất nhiên không thể thiếu đó là định dạng bài đăng. Chủ đề này cũng bao gồm một mô đun biểu mẫu liên hệ, giúp bạn tạo ra các biểu mẫu liên hệ, tăng sự tương tác với khách truy cập.

→ Một số tính năng chính:

Dễ dàng tuỳ chỉnh các tuỳ chọn với màu sắc không giới hạn

Tích hợp nhiều tiện ích như font chữ Google, bố cục trang và các tuỳ chọn tìm kiếm mạnh mẽ

Thiết kế thích hợp ứng dụng cho việc quảng bá với sidebars không giới hạn

Hỗ trợ các thanh trượt, tích hợp Video.

Game Zone
Game Zone tạo cho người nhìn cảm giác tổng thể trực quan, rõ ràng và dễ chịu.
  • Gamelab – Template WordPress giới thiệu game miễn phí

Cuối cùng là một chủ đề WordPress game miễn phí khác nhưng vẫn không kém phần chuyên nghiệp và ấn tượng, đó chính là Gamelab. Chủ đề này được hỗ trợ bởi khung SMT, với thiết kế tuyệt vời nhờ hiệu ứng parallax, các tuỳ chọn màu sắc cho bài đăng và tích hợp tính năng dịch thuật.

Gamelab cũng chứa các tuỳ chọn biên tập nâng cao, giúp bạn tạo được blog thông tin với nhiều kiểu chữ khác nhau. Khi sử dụng Gamelab cho trang giới thiệu Game của mình, đồng nghĩa với việc bạn cũng dễ dàng hơn trong việc bán các game sản phẩm cũng như các mặt hàng liên quan đến game của mình nhờ tiện ích tích hợp thương mại điện tử.

→ Một số tính năng chính:

Template được hỗ trợ bởi SMT Framework 2.0 với một loạt tuỳ chọn chủ đề

Tích hợp thanh công cụ Social Media, giúp website giới thiệu game của bạn phát triển mạnh mẽ hơn

Sidebars tuỳ chỉnh với cấu hình

Khả năng lưu trữ trực tuyến với tích hợp Ecwid và tính năng thương mại điện tử WooCommerce

Cho phép tối ưu hoá SEO, tính năng Anti Spam, menu tuỳ chỉnh.

Gamelab - Template WordPress giới thiệu game
Template WordPress giới thiệu game Gamelab.

3.Kết luận:

Chúng ta vừa tìm hiểu xong Top 10 Template WordPress giới thiệu game đỉnh cao, đình đám nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi mong rằng những chủ đề gợi ý trên sẽ giúp bạn tạo ra những website giới thiệu game ấn tượng, linh hoạt và hoàn hảo nhất. Ngoài ra bạn có thể tìm thêm những template wordpress game tại các địa chỉ như: themforest, mẫu website Mona Media, wordpress theme Colorblib. Chúc bạn thành công!