Skip to content
Published June 5, 2017

Sự cực khổ của dân lập trình

Nhu các bạn đã biết ngành lập trình vốn là ngành rất khô khang suốt ngày chỉ vùi đầu vào những dòng ký hiệu trên máy tính điều nàu dẫn đến nhiều khi các nhân viên lập trình bị stress và căng thẳng.

Đối với những công ty nhỏ chỉ cài đặt website bằng các CMS như wordpress thì công việc của các bạn lập trình khá đơn giản và rảnh rổi nhưng trái lại với các công ty thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín thì mức độ làm việc có lẽ rất căng thẳng điển hình như công ty thiết kế website giá rẻ Mona Media các nhân viên ở đây phải sử dụng 100% công lực để thực hiện những dự án khách hàng.

Vậy việc thư giãn trong giờ giải lao rất quan trọng. rất nhiều các nhân viên lựa chon đọc báo xem video nhưng cũng có nhưng người thích chơi game và nhất là game ai mỹ nhân. Họ trnah thủ giờ nghỉ để xả stress và vui đùa với đồng nghiệp. Một lập trình viên giỏi lúc nào cũng biết cân nhắc giữa giờ làm và giờ giải lao vì họ biết quý trọng sức khỏe của mình.

Game ải mỹ nhân tốt cho lập trình viên như thế nào

Game Ải Mỹ Nhân là một game có tính giải trí cao không cần nạp tiền chỉ cần đăng nhập vào và chơi các bạn có thể reset lại quá trình chơi bất cứ lúc nào. game không gây nghiện mà chỉ để giải trí để đầu óc thư giản, được đưa vào một thế giới đầy màu sắc của tiên cảnh các lập trình viên sẽ quên bớt đi những dòng code và thư giãn đầu óc.

Để có được một công việc ổn định và hiệu quả các lập trình viên nên cân nhắc kỹ về thời gian biểu của mình. cân bằng về việc làm và thư giãn. giờ giải lao ngoài chơi game các lập trình còn có thể chơi  nhảy dây, đánh cầu lông, đá banh, bắn bi, múa, hát cải lương,….

chúng ta nên hiểu rằng công việc không quan trọng bằng sức khỏe vì không có sức khỏe thì dù công việc tốt đến đâu cũng không thể làm được. điều đo còn dính tới gia đình nữa. Gia đinh bạn có hạnh phúc hay không cũng một phần liên quan tới sự điều phối thời gian làm việc của bạn.

Thời gian làm việc ảnh hưởng tới gia đình như thế nào?

các bạn cần quan tâm tới gia đình thì vợ hay bạn gái mới cho các bạn đi làm tiếp được, ví dụ 7 giờ tối các bạn có hẹn với bạn gái đi chơi mà 6h30 bạn mới ra thì thời gian đâu mà tắm rửa xịt thơm toàn thân, để gặp bạn gái. có phải tới lúc đó nó tương cho vỡ mồm không?

Đấy hãy tận dụng thời gian rảnh để thư giản đầu óc và khi bắt đầu vào làm hãy làm cho hết mình cuối tháng sếp ổng tăng lương cho thì tha hồ mà đi chơi với bạn gái.