Skip to content
Published October 2, 2017

Giới Thiệu

Chuỗi sự kiện mừng Open Beta dường như vẫn chưa thỏa lòng tất cả các thiếu hiệp, Mạnh Khương xin giới thiệu chuỗi sự kiện Chân Mệnh Thiên Tử đầy hấp dẫn.

Vũ Đế - chan menh thien tu

Chuỗi sự kiện Chân Mệnh Thiên Tử

Tuyệt thế bảo vật

Một thử thách mới để chinh phục các mỹ nhân, lần này sẽ không phải là những chiếc yếm nữa mà là những chiếc trâm đầy xinh xắn.

Chỉ cần thu thập đủ 188 chiếc trâm, thiếu hiệp sẽ nhận được 1 lần đổi Túi quà anh hùng. Trong túi quà có rất nhiều trân phẩm quý giá.

Tham gia ngay sự kiện để lấy lòng mỹ nhân!

Tiệm Thần Bí

Khi Tử khí vương đỉnh được khởi động, toàn bộ mọi sinh vật trong thế giới Ải Mỹ Nhân đều nhận được sự may mắn, một số loài thú như Ô Truy, Xích Phong, Nguyệt Lang, Bôn Lôi tiến hóa khôn lường, trở thành các loài thú có sức mạnh vô biên.

Nhưng việc thuần phục chúng vẫn đang là một vấn đề lớn, hãy nhanh tay sở hữu ngay những loài thú cưỡi đặc biệt để có thêm các thuộc tính đầy kinh ngạc.

Quà thú cưỡi

Khi đã sở hữu được các loài thú cưỡi đặc biệt theo yêu cầu, các thiếu hiệp sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Đặc biệt trong phần thưởng sẽ có thêm Trang bị thú cưỡi tím 5 sao cực kỳ hiếm.

Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật liên tục trên trang chủ, chúc quý thiếu hiệp có những giây phút thư giãn cùng Ải Mỹ Nhân!

Mạnh Khương chấp bút,